Insurance Broker/Agent
34 years of experience
License No. 0649378 Since 1982

14541 Brookhurst Street, Ste. C-1
Westminster, CA 92683
Phone: (714) 531-3637
Mobile: (714) 553-2404
Fax: (714) 531-3633
Email: johnlpham@yahoo.com

-- Atlas Travel --
Bảo hiểm Y tế Du lịch Quốc tế ngắn hạn cho cá nhân và gia đình
Đơn giản - Nhanh chóng - Giá cả phải chăng
 
 
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BHYTDL QUỐC TẾ “ATLAS TRAVEL”?
  Tôi có nên mua bảo hiểm y tế du lịch (BHYTDL) quốc tế hay không?
    Trong nhiều trường hợp, hợp đồng bảo hiểm sức khỏe chính của bạn ở quốc gia mình sẽ không bảo hiểm cho bạn trong khi bạn đang ở nước ngoài, và thông thường sẽ có thể không cung cấp cho bạn những dịch vụ quan trọng, nhất là những dịch vụ thiết yếu khi người đi du lịch hoặc công tác nước ngoài bị lâm bệnh hoặc bị chấn thương. BHYTDL quốc tế “Atlas Travel” bao gồm các dự phòng cần thiết như hỗ trợ thông dịch và phiên dịch khi bạn đang được điều trị, giới thiệu bác sĩ và bệnh viện, và giúp bạn xin cấp lại toa bác sĩ bị thất lạc.
  Các nhóm khách hàng nào đã chọn mua BHYTDL quốc tế “Atlas Travel”?
    Chương trình Atlas Travel của HCCMIS sẽ đồng hành với bạn ở bất cứ nơi nào trên trái đất, dù mục đích của chuyến đi của bạn là đi du lịch nghỉ hè thăm quan, du học, công tác nước ngoài, tham gia vào hoạt động của các phái bộ truyền giáo hoặc các công tác thiện nguyện, hoặc đăng ký vào cuộc phiêu lưu thể thao mạo hiểm.
    Bất cứ lý do đi nước ngoài của bạn là gì, một chuyến đi du lịch quốc tế phải nên là một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, các phức tạp đột xuất và những tình huống khẩn cấp như bệnh tật, thương tích, và thiên tai sẽ luôn luôn là một thực tế của cuộc sống. Chúng tôi hy vọng là những tình huống như trên đây sẽ không xảy ra cho bất cứ ai trong chúng ta, tuy nhiên chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ nếu và khi bạn có vấn đề.
    BHYTDL quốc tế Atlas Travel giúp bảo vệ bạn từ các thảm họa tài chính có thể xảy ra khi bạn đi du lịch nước ngoài với quyền lợi bảo hiểm bao gồm cả điều trị nội trú và dịch vụ y tế ngoại trú, 500.000 USD bảo hiểm cho các trường hợp sơ tán y tế khẩn cấp, bảo hiểm cho hành lý ký gửi bị mất, và nhiều lợi ích quan trọng khác. BHYTDL quốc tế Atlas Travel mang lại cho bạn sự an bình mà bạn đang tìm kiếm!
HỢP ĐỒNG BHYTDL “ATLAS TRAVEL” BẢO HIỂM NHỮNG GÌ?
  BHYTDL Quốc tế Atlas Travel cung cấp bảo hiểm y tế du lịch quốc tế trong thời gian từ 5 ngày đến 12 tháng, với mức quyền lợi bảo hiểm y tế lên đến 1.000.000 USD khi bạn đi du lịch hoặc đi công tác ngoài quốc gia của mình.
  Dịch vụ bảo hiểm trên phạm vi quốc tế
   
- Vận chuyển y tế khẩn cấp và đoàn tụ gia đình khẩn cấp
- Hồi hương hài cốt
- Dịch vụ hồi hương cho con cái nhỏ tuổi
- Các trường hợp bị khủng bố
- Sơ tán chính trị
- Quyền lợi khi gặp các biến cố thiên tai
  Các quyền lợi bảo hiểm chất lượng khác
   
- Khởi phát cấp tính của các bệnh đã có sẵn
- Điều trị nội trú bệnh viện (nằm viện) và điều trị ngoại trú
- Bảo hiểm thể thao
- Các biến chứng do thai sản
NHỮNG DỊCH VỤ BẢO HIỂM BAO GỒM CHUNG CHO NHÓM BẢO HIỂM ATLAS
(Atlas Travel, Bảo hiểm nhóm Atlas Group và Bảo hiểm Atlas MultiTrip - nếu bạn đi du lịch thường xuyên)
  Dịch vụ hỗ trợ du lịch chất lượng – bạn có thể xử dụng dịch vụ này trên căn bản 24/7, nếu bạn cần sự trơ giúp trong việc tìm kiếm một bác sĩ bệnh viện địa phương, hoặc ngay cả khi bạn cho nhu cầu thu xếp di chuyển khần cấp.
  Dịch vụ vận chuyển y tế khẩn cấp,
  Bảo hiểm thể thao mạo hiểm tùy chọn - bạn có thể chọn thêm bảo hiểm phụ này để nhằm trang trải chi phí cho tai nạn có thể phát sinh khi tham gia vào các hoạt động mạo hiểm như lặn biển, bay dù lượn, nhảy bungee, và các hoạt động thể thao mạo hiểm khác.

Copyright © 2019 by John Pham Insurance Services - Designed by WebAndWeb.Com